Thương hiệu giày đông thịnh chuyên cung cấp sỉ lẻ giày da nam nữ cao cấp độc quyền đạt tiêu chuẩn hàng việt nam chất lượng cao - 0903.753.858

Đoán tính cách chàng qua giày dépKhông giống như phụ nữ, khi thì giày, lúc lại dép, guốc... tùy thuộc vào tâm trạng, thời trang và thời tiết. Nam giới đi giày trong mọi hoàn cảnh.

Nếu bạn thấy một chàng trai bước vào cửa hàng giày dép và sắm liền một lúc bốn đôi giày để dùng dần thì cũng đừng lấy làm ngạc nhiên. Cánh mày râu không giỏi để phân biệt chi tiết từng điểm khác nhau trên mỗi đôi giày. Nhưng để quan sát và đánh giá người khác qua diện mạo bên ngoài thì họ khá sành đấy. Nếu một cô gái mặc váy bó sát, đi giày cao gót đỏ chót bước vào quán bar thì ngay lập tức, các chàng hiểu ngay nàng thuộc tuýp phụ nữ nào. Những đánh giá này phải là khoa học nhưng khá chính xác bởi chúng dựa trên kinh nghiệm và sự từng trải.

Cũng như thế, các cô gái hoàn toàn biết được phần nào tính cách của chàng bằng một cái liếc nhìn xuống chân. Hãy thử làm Sherlock Holmes một chuyến xem sao!

1. Giày thể thao

Đó có thể là giày vải, giày da hay một đôi giày bằng bất cứ chất liệu gì có thể dùng cho các hoạt động thể thao, chạy nhảy hoặc đi bộ. Nếu đối diện bạn là một chàng trai xỏ giày thể thao 24/7 thì đây đích thị là một chàng "lính" thứ thiệt. Nói cách khác, chàng thuộc nhóm những người cơ bắp, cục mịch không khéo léo và yếu trong việc lái câu chuyện đi theo một chủ đề nhất định, ngoại trừ những thứ liên quan đến thể dục thể thao.

2. Giày Wingtips
Wingtips là loại giày da đế thấp. Bề mặt giày được ghép lại từ nhiều miếng da nhỏ. Giày Wingtips được trang trí bằng những chấm nhỏ phía trước mũi và đường viền răng cưa dọc hai bên mép giày.

Anh chàng nghiền kiểu dáng giày này là người thực dụng, ham mê kiếm tiền. Tính cách của chàng phù hợp với các ngành tài chính, ngân hàng, bảo hiểm hoặc những công việc cho phép chàng khua môi múa mép như bỏng ngô rang.

3. Giày lười buộc dây

Chàng là một người có nụ cười tuyệt vời. Chàng quyến rũ, hài hước và rất có duyên. Sở thích của một anh chàng kết giày lười buộc dây là chọc cười người khác. Tiền bạc không phải là vấn đề quá quan trọng. Trong túi chàng lúc nào cũng chỉ để đủ tiền cafe, chè thuốc với bạn bè thôi.

4. Bốt cao bồi

Nếu không phải là một người làm việc trong các nông trại, do yêu cầu công việc mà phải đi bốt thì chàng là một người phóng khoáng, mạnh mẽ và giàu chất nghệ sĩ. Nếu anh ấy là một ca sĩ/nhạc sĩ nhạc đồng quê, chàng rất lãng tử. Còn nếu làm trong một công ty bảo hiểm, chàng là một người có tâm hồn trẻ thơ.

5. Giày da Oxfords

Đây là kiểu giày khá phổ biến và thông dụng đối với nam giới. Nó được làm bằng da, chủ yếu là màu đen, nâu. Đế thấp, kiểu dáng buộc dây và được kết hợp cùng với những bộ quần áo nghiêm túc, công sở. Chúng ta quen gọi là giày Tây.

Những chàng thích diện giày Tây tính tình sâu sắc, trầm lắng và rất chỉn chu. Họ yêu các giá trị truyền thống nhưng không phải là người bảo thủ, lạc hậu.

6. Giày thời trang

Không quá quan trọng loại giày hay thương hiệu, chỉ cần nó hợp mắt chàng và đúng trào lưu là chọn ngay đầu tiên. Chàng thuộc tuýp người ưa hình thức, thích màu mè và hay thay đổi. Các cô gái nếu chọn chàng làm người yêu hoặc bạn đời sẽ rất sung sướng bởi chàng giỏi làm mới chiêu trò trong tình yêu. Nhưng cũng cần thận trọng, chàng dễ bỏ bạn và chạy theo một bóng hồng lộng lẫy khác.
Tham khảo: giay nam cao cap


Đăng nhận xét

Thông tin liên hệ

Home page