Thương hiệu giày đông thịnh chuyên cung cấp sỉ lẻ giày da nam nữ cao cấp độc quyền đạt tiêu chuẩn hàng việt nam chất lượng cao - 0903.753.858

Ngôi nhà" cần thiết của những đôi giày dépGiày dép là một trong những đam mê của khá nhiều chị em, đôi khi chúng đem lại niềm vui thực sự cho nhiều người. Tuy nhiên, với số lượng giày dép ngày một nhiều lên trong nhà thì việc lưu trữ đòi hỏi phải có sự tổ chức hợp lý và tiện dụng để vừa dễ dàng khi sử dụng, lại giữ gìn cho những đôi giầy yêu thích được bền lâu.

Với số lượng giày dép ngày một nhiều lên, làm thế nào để bạn có thể lưu trữ chúng hợp lý và tiện dụng lại bền lâu.
Bạn sẽ dễ chịu hơn nhiều khi bước ra khỏi nhà với một đôi giày ưng ý và nhanh chóng đổi kiểu giày khác nếu kịp phát hiện ra sự khác biệt của thời tiết bên ngoài, thay vì phải hì hục tìm kiếm một đôi giày khác bụi bặm ở tít sâu bên trong. Điều đó chỉ có được nhờ một sự sắp xếp giày dép thông minh trong nhà. Thực tế thì không phải ai cũng có thể làm tốt điều này.

Trong khi đó, có nhiều cách thuận tiện để lưu trữ giày dép trong gia đình. Ít nhất là có 6 cách dưới đây giúp bạn có thể tìm ra được ứng dụng hợp lý và tiện lợi nhất cho thế giới giày dép của gia đình.

Cách thứ nhất: Lưu trữ trong những chiếc hộp kín

Một trong những cách thông thường của chúng ta là sử dụng hộp để đựng giầy dép. Bạn có thể mua những chiếc hộp để đựng hoặc tự làm cho mình. Với cách lưu trữ này những chiếc giầy được cất kín bên trong theo từng cặp vì thế bạn dễ dàng tìm được cả đôi khi mong muốn. Để đảm bảo thuận tiện cho việc tìm kiếm, thông thường từng hộp giày được gắn nhãn tương ứng với loại giầy bên trong.
Đây là cách kín đáo và gọn gàng cho những đôi giầy mà không đòi hỏi nhiều không gian cụ thể. Hơn nữa không gian lưu trữ không bị bó hẹp mà bạn có thể mở rộng tùy ý bằng cách thêm những chiếc hộp mới để chứa. Với những đôi ít sử dụng hoặc tạm thời không sử dụng bạn có thể cất giữ ở những nơi khác để tránh sự lộn xộn.

Cách thứ hai: Đặt trên những chiếc giá đứng

Giá đứng là sản phẩm “văn minh” đầu tiên trong cách lưu trữ giày dép. Với cách thức này vẻ đẹp của những đôi giày được hoàn toàn phô bày. Những chủ nhân ưa thích sưu tập giày dép thì đây là sự lựa chọn phù hợp để thể hiện sự tự hào về những gì mình sở hữu. Tuy nhiên nó có hạn chế là không gian chứa giới hạn và giá thành cao hơn cách lưu trữ trong hộp kín.
Giá đứng có thể được đặt ở sảnh, hành lang, cửa ra vào hay trong phòng thay đồ… Chất liệu khá phong phú và kiểu dáng lạ mắt để phù hợp với nhiều không gian trong nhà nên tuy có một vài nhược điểm nó vẫn đang là một xu hướng hiện đại được yêu thích.
Cách thứ ba: Bảo quản trong những chiếc tủ đựng giày

Đây là cách tốt nhất để lưu trữ giầy dép nhờ cách sắp xếp giày trong từng ngăn tủ một cách khoa học. Nhiều kiểu dáng có thể thu gọn lại để phù hợp với phòng thay đồ hay tủ đồ. Không gian lưu trữ phong phú, thực tế đây là cách gần như là duy nhất để lưu trữ các đôi giày một cách thoải mái nhất (không kể cách chứa trong hộp kín). Hơn nữa lại khá sạch sẽ nhờ tránh được bụi bặm và dễ phân loại theo từng ngăn chứa một cách hợp lý.
Cách thứ tư: Sử dụng các ngăn kéo

Đây là cách thức lưu trữ giày ẩn, phù hợp với những căn hộ hạn chế về không gian. Nó có thể tận dụng các ngăn kéo tủ bình thường hoặc các túi bao gói đặc biết để phục vụ cho mục đích lưu trữ ẩn như gầm giường, cầu thang… một cách sáng tạo. Chính vì thế nó cũng là cách sử dụng khá linh hoạt và sáng tạo.
Cách thứ năm: Lựa chọn những chiếc giá hay túi treo
Những chiếc giá hay túi treo để lưu trữ giày là cách thức tốn ít chi phí và nhiều ứng dụng. Trong đó, giày được đặt dọc theo các giá hay túi treo, có thể đặt ngay trong tủ quần áo hoặc sau cánh cửa. Do nhược điểm là không gian chứa hạn hẹp và giày dép dễ bị bụi bẩn nhưng lại thoáng mát nên cách lưu trữ này phù hợp nhất với giày dép mùa hè hoặc đáp ứng mục đích lưu trữ khác như phụ tùng trong nhà.
Cách thứ sáu: Những ý tưởng vô cùng sáng tạo khác

Những chiếc giầy thực ra là những tác phẩm nghệ thuật trải qua nhiều công đoạn và mất nhiều tâm sức. Một số cá nhân sáng tạo luôn tìm kiếm những cách lưu trữ đặc biệt cho riêng mình. Có thể thể hiện sự nâng niu đôi giày bằng cách trưng bày trang trọng ở một góc nhỏ trong phòng. Hay với ý nghĩ coi đôi giày của bạn là một đối tượng nghệ thuật bạn có thể treo nó ngay trên các gờ tường như một phụ kiện trang trí đẹp mắt…
 
(Sưu tầm)


Đăng nhận xét

Thông tin liên hệ

Home page