Thương hiệu giày đông thịnh chuyên cung cấp sỉ lẻ giày da nam nữ cao cấp độc quyền đạt tiêu chuẩn hàng việt nam chất lượng cao - 0903.753.858

BST giày "chịu chơi" cho năm 2012Đã từng làm việc cùng Alexander McQueen trong nhiều năm, NTK Gaetano Perrone cũng ít nhiều bị ảnh hưởng phong cách hơi “quái” của ông. Năm 2012, Gaetano Perrone lần đầu tiên ra mắt BST giày cho cô nàng cá tính.

Những mẫu thiết kế cổ điển pha chút hiện đại này đều mang dáng dấp của các sản phẩm McQueen trước đây. Tuy nhiên, không vì thế mà Gaetano Perrone không có những đột phá. Sự sang trọng và nét bí ẩn chính là chủ đề mà nhãn hiệu này nhắm đến cho BST của mình.
Ở BST giày này, ông chú trọng tạo điểm nhấn ở phần gót giày. Không thanh mảnh, thon nuột, Gaetano Perrone mang đến một hơi thở lạ lẫm trong những mẫu thiết kế giày với phần gót dày dặn. Những viên đá quý, kim loại cứng, kết nên hình dáng những bông hoa hải đường sáng loáng. Chúng tựa hồ như trăm hoa đua nở từ gót chân son của thiết nữ. Bên cạnh đó, chất liệu da lộn gam màu phai được xếp nếp tạo thành hình đóa hồng kiêu sa.
Từ những sắc màu trung tính, các mẫu thiết kế không quá gợi cảm, thanh lịch và mềm mại nhưng lại được đánh giá mang tính nghệ thuật cao. Mẫu thiết kế giày dành cho năm 2012 của Gaetano Perrone dường như là món quà cho cô nàng thời trang cá tính, ưa nổi bật trước đám đông.
Mời bạn cùng ngắm nhìn thiết kế giày khác lạ của Gaetano Perrone:
BST giày
BST giày
BST giày
Những viên đá quý, kim loại cứng, kết nên hình dáng những bông hoa hải đường sáng loáng.

BST giày
BST giày
BST giày
Chúng tựa hồ như trăm hoa đua nở từ gót chân son của thiết nữ.
BST giày
BST giày
BST giày
Bên cạnh đó, chất liệu da lộn gam màu phai được xếp nếp tạo thành hình đóa hồng kiêu sa.
BST giày
BST giày
BST giày
BST giày

BST giày
BST giày
BST giày
BST giày
BST giày
Mẫu thiết kế giày dành cho năm 2012 của Gaetano Perrone dường như là món quà cho cô nàng thời trang cá tính, ưa nổi bật trước đám đông.
BST giày
BST giày
BST giày
BST giày

Từ những sắc màu trung tính, các mẫu thiết kế không quá gợi cảm, thanh lịch và mềm mại nhưng lại được đánh giá mang tính nghệ thuật.
                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                 Hà miu (Theo ML)


Đăng nhận xét

Thông tin liên hệ

Home page